Hiện nay, nhiều nhà hàng, siêu thị đang dần ưa chuộng máy đá vảy công nghiệp Hải Âu để phục vụ cho sản xuất và kinh doanh, thay thế cho những loại máy làm đá khác.
1. Sự ưa chuộng của người tiêu dùng với đá vảy
Trước đây, nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh sử dụng máy làm đá cây để phục vụ cho công việc bảo quản thực phẩm. Nhưng điều này lại bộc lộ nhiều khuyết điểm như: vận chuyển khó khăn, mất nhiều thời gian và công sức để đập nhỏ đá sử dụng, công nhân thường mắc các bệnh xương khớp vì phải ở lâu trong môi trường lạnh. Với đặc điểm mỏng, nhẹ, đá vảy có thể sử dụng được ngay khi vừa mới sản xuất khỏi máy mà không cần phải đập nhỏ hay vận chuyển cồng kềnh.
Bên cạnh đó, sản phẩm của máy đá cây thường không bảo đảm được vệ sinh an toàn thực phẩm do quá trình sản xuất và vận chuyển không được khép kín. Do đó, một chiếc máy đá vảy có thể làm ra đá thành phẩm sử dụng ngay tại chỗ là rất phù hợp.
Chi phí đầu tư cho máy làm đá vảy cũng thấp hơn nhiều so với máy làm đá cây bởi có thể lược bỏ nhiều chi phí cho việc xây dựng kho chứa đá hay máy xay nhỏ đá.
Do đó, máy làm đá vảy dần được lựa chọn và sử dụng cho việc bảo quản thực phẩm tươi sống thay thế cho các loại máy làm đá công nghiệp khác.
2. Vì sao nên lựa chọn máy đá vảy công nghiệp Hải Âu?
Với những ưu điểm trên, máy làm đá vảy đã và đang trở thành thiết bị được nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm đông lạnh cần trang bị. Nhưng chọn loại máy làm đá vảy công nghiệp từ thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng kinh doanh lại là một bài toán khó.
Máy đá vảy công nghiệp Hải Âu là dòng sản phẩm được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Bên cạnh đó là thiết kế sang trọng, độ bền cao, hoạt động ổn định. Các model máy làm đá vảy của Hải Âu được sản xuất từ các linh kiện chất lượng cao. Dây chuyền lắp ráp máy đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.
Các model máy đá vảy của Hải Âu đều được vận hành hoàn toàn tự động với bảng điều khiển thông minh, thao tác sử dụng đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian và nhân công. Thời gian sản xuất đá nhanh, chỉ khoảng 30 phút sau khi bật máy là có thể có những mẻ đá vảy liên tục được xả vào thùng chứa.
Đá thành phẩm đạt độ mỏng mịn, đảm bảo 2 tiêu chí: an toàn và thẩm mỹ, vừa giúp cho các doanh nghiệp chủ động trong quá trình bảo quản, vừa mang lại hiệu quả trưng bày thực phẩm. Toàn bộ khâu sản xuất đá đều trong quy trình khép kín. Do đó, chất lượng của đá vảy không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
Đối với máy đá vảy Hải Âu, bạn sẽ không cần phải trang bị thêm bể muối, bể nhúng, bàn lật, kho chứa hay máy xay đá, nên tổng chi phí đầu tư tiết kiệm được đáng kể so với sử dụng máy làm đá cây cũ.
Ngoài ra, các sản phẩm máy làm đá vảy của Hải Âu đều được bảo hành lên đến 12 tháng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.
3. Những mô hình kinh doanh nên sử dụng máy đá vảy công nghiệp Hải Âu
– Các hệ thống siêu thị lớn có kinh doanh thực phẩm tươi sống và rau củ quả.
– Nhà hàng, khách sạn, quán hàng hải sản cao cấp, có số lượng thực phẩm cần bảo quản lớn.
– Các công ty, xưởng sản xuất và chế biến thực phẩm thủy hải sản các loại.
– Chợ đầu mới, hộ kinh doanh hải sản, thịt, cá tươi sống quy mô lớn.
– Tàu đánh bắt cá xa bờ trữ lượng lớn.
– Nhà máy chế biến, bảo quản và phân phối trái cây, rau củ quả nông sản.
– Quán hàng kinh doanh đồ uống giải khát.
Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các sản phẩm máy đá vảy công nghiệp Hải Âu, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua các chi nhánh gần nhất của Hải Âu Group để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.