máy làm đá dạng vảy Hải Âu

Máy Làm Đá Dạng Vảy Hải Âu – “Trợ Thủ Đắc Lực” Để Bảo Quản Thực Phẩm

Vừa là một sản phẩm khắc phục được những hạn chế của những loại máy làm đá công nghiệp trên thị trường, máy làm đá dạng vảy Hải Âu đã và đang được xem là “trợ thủ” cho ngành công nghiệp bảo quản và chế biến thực phẩm tươi sống.

1. Nỗi ám ảnh mất vệ sinh mang tên “đá cây”

Khoảng thời gian 10 năm trước, đá cây từng làm loại đá “làm mưa làm gió” trên thị trường khi thống trị toàn bộ các lĩnh vực từ giải khát nhà hàng đến bảo quản thực phẩm tươi sống. Những cây đá kích thước lớn có thể sử dụng phải sản xuất từ những dây chuyền phức tạp, không có sự khép kín, quy trình bảo quản và vận chuyển đơn sơ. Điều đó không chỉ gây nên một nỗi lo lắng ám ảnh về tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn bộc lộ nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng như đá bị tan nhanh, vận chuyển khó khăn, tốn thời gian và công sức, tốn diện tích lưu trữ hay phải mất công đập nhỏ đá ra thì mới sử dụng được,….

Bên cạnh đó, việc sử dụng đá cây trong ngành thực phẩm còn bị hạn chế bởi diện tích tiếp xúc với thực phẩm không đều, không thể bao phủ hết bề mặt thực phẩm, giảm khả năng cấp lạnh. Với cơ chế cấp lạnh kém như vậy, thì không thể đảm bảo ngăn cản được quá trình sinh sôi của các loại vi khuẩn, khiến cho thực phẩm bị hỏng và không giữ được độ tươi ngon cần thiết.

Đá cây cũng dễ bị tan chảy do cấu trúc đá, nên khi sử dụng để ướp lạnh sẽ khiến cho thực phẩm bị ngấm nước đá dẫn đến bị mềm nhũn thịt, không còn như ban đầu. Hơn nữa, do quá trình sản xuất và sử dụng không khép kín, những loại vi khuẩn vốn có trong nước đá có thể ngấm sang thực phẩm gây hư hỏng, mất an toàn.

máy làm đá dạng vảy Hải Âu

2. “Trợ thủ đắc lực” cho bảo quản thực phẩm từ máy làm đá dạng vảy Hải Âu

Trước những nỗi ám ảnh mà đá cây mang lại, sự ra đời của loại máy làm đá dạng vảy Hải Âu mang đến nhiều sự tiện dụng, đồng thời đá vảy cũng là loại đá đảm bảo được vệ sinh và có nhiều ưu điểm thích hợp trong việc bảo quản thực phẩm tươi sống.

Công nghệ làm lạnh hiện đại

Máy làm đá vảy Hải Âu được tích hợp công nghệ sản xuất đá hiện đại. Máy sẽ được bơm một lượng nước muối theo tỷ lệ đã được quy định để giúp cho đá thành phẩm lâu tan hơn. Đồng thời, đặc tính của muối cũng giúp ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, khiến cho thực phẩm tươi lâu hơn.

Quy trình sản xuất đá khép kín, nhờ đó mà chất lượng của đá vảy thành phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường hay bị vi khuẩn xâm nhập, đảm bảo giữ vệ sinh an toàn thực phẩm.

máy làm đá dạng vảy Hải Âu

Đá thành phẩm đảm bảo chất lượng

Đá thành phẩm từ máy làm đá dạng vảy Hải Âu đạt độ mỏng mịn và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Do hình dạng và kích thước mỏng giúp cho diện tích tiếp xúc giữa đá với thực phẩm được bao phủ, đạt hiệu quả làm lạnh cao.

Với các thiết bị cấp lạnh thông thường chỉ là cung cấp nhiệt độ thấp dễ làm cho thực phẩm mất đi độ ẩm vì bị đóng băng, thì với đá vảy của Hải Âu, môi trường làm lạnh ở mức 0 độ C giúp giữ ẩm và nước từ các hạt đá trên bề mặt thực phẩm, nhờ đó mà thực phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon. Ngoài ra, nhờ đặc tính lâu tan và bề mặt mềm mịn của đá vảy sẽ làm cho thực phẩm không bị ngấm nước đá, gây nhũn thịt hay bị vi khuẩn xâm nhập như các loại đá cây trước đây.

Tiết kiệm chi phí sử dụng đơn giản

Máy làm đá vảy Hải Âu cho phép người dùng tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả bảo quản như khi xây dựng một hệ thống bể chứa, kho bảo quản đá hay máy xay đá,… như khi dùng đá cây. Máy đá vảy này có chi phí vận hành thấp. Máy hoạt động tự đồng với bảng điều khiển cài đặt thông minh, thao tác vận hành máy đơn giản giúp tiết kiệm nhiều nhân công và thời gian.

Ngoài ra, máy đá vảy Hải Âu còn có thời gian làm đá cực nhanh. Chỉ sau 30 – 45 phút máy đã cho ra những mẻ đá vảy để sử dụng liên tục trong thùng chứa. Do đó, giúp cho khách hàng có thể chủ động trong sản xuất và bảo quản thực phẩm khi cần.

Sản lượng đá vảy lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao

Không chỉ sản xuất đá tức thì, máy làm đá dạng vảy Hải Âu còn có khoang lưu trữ tuyệt vời. Khoang trữ đá dung tích lớn kết hợp khả năng bảo ôn đặc biệt và đặc tính lâu tan của đá thành phẩm, khiến cho việc lưu trữ đá vảy có thể lên đến 72 giờ kể từ khi đã ngắt điện. Do đó, không cần phải xây dựng hệ thống bảo quản mà vẫn có đá sẵn sàng để sử dụng mọi lúc.

Bên cạnh đó, Hải Âu Group hiện đã và đang cung cấp 6 model máy làm đá vảy khác nhau với công suất từ 300 – 2200kg đá/ngày, có thể đáp ứng cho nhu cầu bảo quản của bất kỳ quy mô nhà hàng, khách sạn, siêu thị hay xưởng chế biến thực phẩm tươi sống nào.

Máy làm đá vảy mang thương hiệu Hải Âu được sản xuất và lắp ráp các linh kiện chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chính sách bảo hành được áp dụng 12 tháng nên khách hàng của Hải Âu có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng máy.

Máy làm đá vảy Hải Âu chính là giải pháp tuyệt vời để bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7