Máy làm đá vảy sản xuất đá vảy theo quy trình tự động, khép kín. Máy làm đá vảy là “khởi nguồn” cho những mẻ thực phẩm bảo quản tươi ngon nhất.
Nguồn thực phẩm đầu vào tươi và ngon cỡ nào; nếu không bảo quản tốt cũng bị giảm chất lượng thậm chí hư hỏng. Để thực phẩm tươi ngon lâu hơn, sử dụng đá vảy bảo quản là giải pháp hiệu quả. Và máy làm đá vảy chính là thiết bị sản xuất đá vảy bảo quản thực phẩm tốt nhất. Cùng tìm hiểu về đá vảy và tính ứng dụng của thiết bị sản xuất đá vảy nhé!
1. Bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn với đá vảy
Dưới tác động của nhiệt độ và môi trường, thực phẩm dễ bị phân hủy. Sau thu hoạch, thực phẩm cần được bảo quản để vận chuyển đến nơi chế biến, sản xuất; hoặc bảo quản để xuất khẩu đến các vùng thị trường khác. Thực hiện tốt khâu bảo quản sẽ bảo đảm chất lượng thực phẩm và nâng cao giá trị hàng hóa. Hiện nay, lĩnh vực bảo quản thực phẩm chủ yếu sử dụng nước đá; với nhiệt độ cực thấp sẽ làm chậm quá trình phân hủy của thực phẩm.
Hai loại nước đá được ứng dụng trong bảo quản thực phẩm là đá cây và đá vảy. Nhưng đá vảy có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, mang đến hiệu quả bảo quản thực phẩm tốt hơn. Trước hết là đá vảy lâu tan; trong điều kiện bảo quản với kho đông lạnh, đá vảy giữ được đến 10-15 ngày không tan chảy. Loại đá này rất phù hợp sử dụng trên các tàu thuyền đánh bắt hải sản xa bờ; trong vận chuyển thực phẩm.
Sử dụng đá vảy bảo quản thực phẩm tiện lợi hơn do đá vảy nhẹ, mỏng, mịn; dùng được luôn mà không cần đập vỡ nhỏ. Khả năng che phủ bảo quản thực phẩm của đá vảy cũng tốt hơn đá cây; việc vận chuyển đá vảy cũng dễ dàng hơn. Đối với việc trưng bày thực phẩm thì đá vảy có tính thẩm mỹ hơn; vảy đá mịn và đẹp.
2. Lắp đặt máy làm đá vảy bảo quản thực phẩm
Để có đá vảy chất lượng bảo quản thực phẩm tốt nhất, cần có thiết bị làm đá vảy hiện đại và chuyên nghiệp. Ưu điểm của thiết bị làm đá vảy là gọn nhẹ và giá rẻ hơn đá cây. Do không cần hệ thống khuôn tạo hình đá cây; bộ phận dao cắt tạo hình đá vảy được lắp đặt bên trong máy. Chi phí đầu tư không đắt đỏ cùng lợi ích tuyệt vời cho bảo quản; các mô hình cần sử dụng nước đá bảo quản thực phẩm nên có máy làm đá vảy.
Lắp đặt thiết bị làm đá vảy mang đến những lợi ích tuyệt vời sau:
– Tự sản xuất đá vảy đơn giản, nhanh gọn với quy trình tự động hoàn toàn.
– Cung cấp đá vảy sạch bảo quản thực phẩm an toàn, nói KHÔNG với đá vảy bẩn.
– Tiết kiệm chi phí so với mua đá vảy từ các cơ sở sản xuất bên ngoài.
– Chủ động sản lượng đá vảy để sử dụng bảo quản thực phẩm khi cần.
Máy làm đá vảy là lựa chọn tuyệt vời cho các mô hình sau:
– Siêu thị sử dụng đá vảy trong bảo quản thực phẩm, trưng bày thực phẩm.
– Cơ sở chế biến thủy hải sản, chế biến nông sản, chế biến thực phẩm đông lạnh.
– Tàu thuyền đánh bắt thủy hải sản, chợ đấu mối thủy hải sản.
– Cửa hàng kinh doanh thực phẩm đông lạnh, kinh doanh thủy hải sản.
3. Chọn máy làm đá vảy tốt nhất cho bảo quản thực phẩm
Tiêu chí chọn máy sản xuất đá vảy là xuất xứ chính hãng; chất lượng đã được kiểm định và chứng nhận, giá hợp lý, hiệu suất làm đá vảy phù hợp nhu cầu sử dụng; nhà phân phối uy tín. Lựa chọn máy sản xuất đá vảy giá tốt, chất lượng tốt; quý vị có thể tham khảo máy làm đá vảy Hải Âu. Đây là thương hiệu uy tín nên quý vị có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Đây cũng là thương hiệu số 1 tại Việt Nam về máy làm viên, máy làm kem tươi.
Quy trình làm đá vảy của máy khép kín và tự động; tốc độ sản xuất đá vảy nhanh, đá vảy thành phẩm sạch, mịn, lạnh sâu. Thiết bị có bộ điều khiển thông minh nên vận hành đơn giản, dễ dàng giám sát. Máy sản xuất đá vảy Hải Âu tiết kiệm chi phí sản xuất đá vảy, tuổi thọ cao, công nghệ hiện đại nhờ linh phụ kiện chuẩn. Đáp ứng nhu cầu sản xuất đá vảy trong mọi mô hình, Hải Âu có các model hiệu suất làm đá trong 1 ngày đạt 300kg, 600kg, 800kg, 1.200kg, 1.700kg, 2.200kg cho quý vị tham khảo và lựa chọn.